influencer eat poop
influencer eat poop

Influencer eat poop | Original Link Https Twitter Com I Status 1519756912287432709 Influencer Eat Poop

509 View

sanjau.com Bạn có khỏe không, Hãy quay lại với chúng tôi, những người luôn trình bày thông tin độc đáo và lan truyền.

Nhân dịp này, admin sẽ cung cấp link mới nhất từ ​​video viral mới nhất vẫn đang được lan truyền rất rộng rãi Viral Influencer Video Link Eat Poop Twitter

lần này admin muốn thảo luận về một điều rất thú vị, nơi có rất nhiều người đang tìm kiếm thông tin này và tất nhiên là những video lan truyền.

Chà, chắc hẳn bạn cũng là một trong những người muốn biết thông tin này đúng không, nên để biết thêm chi tiết, bạn cứ đọc bài đánh giá này cho đến khi hết
Lần này, một video lan truyền có nguồn gốc từ một quốc gia Trung Đông hay dubai đã thực sự xuất hiện và khiến video lan truyền này được cư dân mạng săn lùng rất nhiều.

Trong video này, được biết anh là một influencer có tiếng tại đất nước Dubai, và tất nhiên rất nhiều người tò mò về điều này.

Chính vì vậy bạn mới có thể có được video viral, và nếu bạn muốn có video viral này thì admin sẽ đưa ra cuối bài đánh giá sau.

Bây giờ các bạn nào tò mò về video clip này thì có thể xem video bên dưới mà admin đã chuẩn bị sẵn bên dưới cho các bạn.

Trong video thịnh hành, người có ảnh hưởng chưa được tiết lộ danh tính trên Instagram được nhìn thấy đang định vị miệng của mình dưới mông của một người đàn ông Ả Rập bắt đầu đút vào miệng anh ta với giá 50 nghìn đô la.

Video đã lan truyền trên Twitter.

Một số điều bạn cần biết về bô cảng Dubai:

“Porta-potty Dubai

Bạn có thể quen thuộc với hookups nhưng có một hookup tối đa chuyên nghiệp mà bạn chưa bao giờ nghe nói đến. Nó được gọi là Porta-potty có nghĩa đen là bô của con người hoặc bô di chuyển. Nhiều phụ nữ Nigeria đến Dubai để làm điều này. Nó có nghĩa là gì?

“Porta-potty không chỉ ngủ với mà còn ăn phân của những người đàn ông Ả Rập phóng uế trực tiếp lên cơ thể và vào miệng của họ. Đây là một hình thức tưởng tượng tình dục hoặc hành vi cuồng dâm rất phổ biến ở những người đàn ông Ả Rập giàu có. Khách hàng của họ bị lạm dụng tình dục, mắng mỏ, phỉ báng và làm nhục bằng mọi cách và cách họ đạt được thỏa mãn tình dục Cô gái được trả tới 50 000 đô la (cộng thêm 25 triệu đồng).

“Thông thường, một nửa số tiền thanh toán được gửi trước khi cô gái bắt chuyến bay và nửa còn lại được trả sau khi thực hiện hành vi. Nếu một ngày, cô gái cảm thấy được thanh toán.

“Cũng chính những người phụ nữ này sẽ mua tóc người, chọn giày và túi xách, đăng ảnh đi nghỉ, quà tặng bất ngờ trên sân khấu cho chính họ và bắt nạt bạn. Bạn sẽ so sánh mình với họ và cảm thấy mình như một kẻ thất bại vì bạn không có những gì họ có ngoài bạn. không biết những gì đang xảy ra đằng sau máy ảnh và tất cả các hình ảnh lạ mắt.

“Không ai ghen tị vì bất cứ vinh quang nào bạn nhìn thấy, cái giá đã phải trả.
Nó có thể là giá tốt hoặc giá xấu ”.

Bây giờ đối với những bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng sử dụng các từ khóa sau:

influencer eat poop,
influencer eat poop dubai,
dubai,
eat poop dubai,
influencer dubai,
porta potty,
https twitter com i status 1519756912287432709,
influencer eat poop,
influencer eat poop dubai,
influencer dubai,
influencer eat poop twitter,
influencer là gì,
New Link Https Twitter Com I Status 1519756912287432709 Influencer Eat Poop,

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên quá tin vào tất cả những điều đó. Ai biết nếu cái này được chỉnh sửa? Vấn đề là chúng tôi luôn phải cẩn thận khi làm video.

Gallery for Influencer eat poop | Original Link Https Twitter Com I Status 1519756912287432709 Influencer Eat Poop

Leave a Reply

Your email address will not be published.